Home / Tin tức / Đám cưới đẹp / Trang trí tiệc cưới siêu sang tràn ngập hoa tươi

Trang trí tiệc cưới siêu sang tràn ngập hoa tươi

Tone màu xanh lá với đặc tính thân thiện sẽ đem lại cảm giác tươi mát, mềm mại và ngập tràn sức sống cho tiệc cưới mùa hè đặc biệt rất phù hợp với các đôi uyên ươn g có nhu cầu tổ chức tiệc cưới ngoài trời . Được coi là sắc màu của tự nhiên, màu của sinh sôi, phát triển, xanh lá còn thể hiện một cá tính tích cực và luôn hướng đến cái mới mẻ.
Chính vì vậy, trong những năm gần đây, màu xanh lá cây luôn được chọn làm một trong các gam màu chủ đạo trở thành xu hướng phổ biến trong trang trí tiệc cưới.
Màu xanh dịu mát, mềm mại và cũng không kém phần lãng mạn và ngọt ngào khi Cưới Hỏi Biên Hòa kết hợp uyển chuyển với gam màu trắng tinh khôi để tạo nên sự ấn tượng khó quên trong lòng những vị khách đến dự tiệc bởi màu trắng là màu đẹp nhất, làm nền cho rất nhiều những gam màu khó tính trở nên đẹp nổi bật hơn khi kết hợp với trắng, bên cạnh đó gam màu trắng cũng tượng trưng cho sự khởi đầu đầy ý nghĩa và mong muốn một tương lai tốt đẹp cho đôi lứa. Vì vậy, màu trắng không thể thiếu trong những tiệc cưới hiện đại
Theme cưới màu xanh lá cây mát mắt với các sắc xanh lá đậm nhạt khác nhau được kết hợp thành màu xanh ombre độc đáo.
Tiệc cưới với sự kết hợp giữa màu xanh lá và trắng tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên và đem lại cảm giác tươi mát cho những người dự tiệc. Đừng ngần ngại khi lựa chọn màu xanh lá làm tông màu chủ đạo cho tiệc cưới của mình, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu!
Mọi chi tiết về dịch vụ trang trí tiệc cưới trọn gói, vui lòng gọi: 0972699399 – 0932788477

1
2

3

4

5.1

5

tiec-cuoi-trang-xanh-vintage1 (5) copy

tiec-cuoi-trang-xanh-vintage1 (6) copy

tiec-cuoi-trang-xanh-vintage1 (8)